Vài nét về bản lề Hafele

Bản lề Hafele được đánh giá là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các công trình, đặc biệt khi thi công tủ bếp. Nó không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu chưa biết đến bản lề Hafele, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức cần chú ý.

Bản lề Hafele làm từ chất liệu gì?

Bản lề Hafele là một trong những phụ kiện nổi tiếng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó thuộc thương hiệu Hafele – một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cho các công trình được khách hàng ưa chuộng. Với gần 100 năm ra đời và phát triển, tình đến thời điểm hiện nay dòng phụ kiện đến từ thương hiệu này được đánh giá khá cao trên thị trường. Tuy chỉ về Việt Nam 20 tuy nhiên những sản phẩm này hiện nay đang làm mưa làm gió. Và một trong số đó cần kể đến dòng bản lề.

bản lề hafele được thiết kế dựa trên quy trình sản xuất hiện đại được làm bằng chất liệu inox 304. Chất liệu được đơn vị lựa chọn đã qua quá trình kiểm định phun muối 96h. Vì vậy nó đảm bảo đạt tiêu chuẩn IOS 9927. Mỗi chiếc bản lề đơn vị cho ra đời thường có tuổi thọ rất cao. Nó có thể đạt được hơn 40 ngàn lần khi thực hiện chu kỳ đóng mở. Do đó dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này thường được người dân xếp vào loại nội thất đặc biệt thích hợp sử dụng khi thi công nhà bếp, phòng tắm…

Bản lề Hafele có ưu điểm gì đặc biệt?

Khi nhắc đến bản lề Hafele bạn có thể nhận thấy ngay những đặc biệt tuyệt vời ít sản phẩm có thể thực hiện được. Cụ thể như sau:

Được thiết kế trên nền chất liệu inox 304 do đó sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nó hoàn toàn không bị bào mòn, tét gỉ dù được lắp đặt tại môi trường ẩm ướt như thế nào. Với chất liệu hoàn toàn chống gỉ này nó còn có tác dụng chống ăn mòn cao. Từ đó độ bền của sản phẩm luôn đứng đầu trên thế giới. Nó có thể đạt độ bền tương ứng với 40-50.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên công trình chuyên nghiệp. Do đó nó tụ hội được những đặc trưng tốt nhất. Nó có chức năng tự động và khi đóng có giảm chấn. Vì vậy mỗi lần đóng mở vô cùng đơn giản.

Sản phẩm Hafele việt nam có thời gian bảo hành lâu dài. Vì vậy trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì không hài lòng có thể liên hệ đơn vị cung cấp để được bảo dưỡng. Bên cạnh đó khi chọn mua sản phẩm thuộc thương hiệu này khách hàng cần chú ý kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Bởi mỗi sản phẩm đơn vị đưa ra luôn đảm bảo có nguồn gốc.

Đặc biệt nhất chiếc bản lề Hafele có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Do đó khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Những kiến thức đơn giản nhất về phụ kiện bản lề Hafele bạn vừa được tìm hiểu. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.