Tìm hiểu kiến trúc và mặt bằng căn hộ The Manor Central Park

Nhiều người có ý định “xí phần” Căn hộ the manor central park ngay từ giai đoạn đầu thực hiện dự án. The Manor Central Park hội tủ đầy đủ những tiêu chí của khu chung cư cao cấp, sang chảnh, hiện đại và có không gian sống xanh. Kiến trúc chung cư The Manor Central Park được thực hiện bởi tập đoàn thiết kế Kume Sekkei Nhật Bản và EE & K của Mỹ.

1. Sự hợp tác thiết kế kiến trúc giữa những “ông lớn”

Căn hộ The Manor Central Park do tập đoàn bất động sản Bitexco làm chủ đầu tư. Bitexco là nhà đầu tư bất động sản TOP dẫn dầu tại Việt Nam, tên tuổi thương hiệu gắn liền với những công trình lớn như: Tòa tháp tài chính Bitexco tại TP Hồ Chí Minh, khu đô thị The Manor tại Hà Nội, The Manor I và The Manor II tại TP Hồ Chí Minh, The Garden…

Nhằm mang đến căn hộ The Manor Central Park xứng tầm thế giới, Bitexco đã hợp tác với 2 “ông lớn” trong ngành thiết kế của thế giới: tập đoàn EE & K (Mỹ) và Kume Sekkei (Nhật Bản). Sự hội tụ của những cái tên lừng danh toàn cầu đã mang đến tổng thể The Manor Central Park hiện đại xứng tầm thế giới.

The Manor Central Park là sự hợp tác giữa các “ông lớn” trong lĩnh vực thiết kế xây dựng

Bitexco cũng không thể bỏ qua những giá trị văn hóa cốt lõi của Thăng Long 1000 năm văn hiến. Giới thiệu The Manor Central Park , nhất định phải nhắc đến bản sắc văn hóa truyền thống và nét thanh lịch, hào hoa của Tràng An được đưa vào trong kiến trúc khu chung cư.

Chung cư The Manor Central Park là sự giao thoa, kết nối tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, giữa Á Đông và phương Tây. The Manor Central Park hứa hẹn là khu chung cư đẳng cấp, mang đến một lối sống mới tiện nghi tại thủ đô Hà Nội.

2. Kiến trúc và mặt bằng căn hộ The Manor Central Park

The Manor Central Park có tất cả 17 tòa chung cư, mỗi tòa được thiết kế thành 2 tòa tháp cao 45 tầng. Chung cư The Manor Central Park có tất cả hơn 1.000 căn hộ đa dạng về diện tích, không gian nội thất bên trong và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Các căn hộ đều được lắp đặt cửa kính, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và khí trời. Căn hộ The Manor Central Park có ban công hướng ra khuôn viên cây xanh mát lành. Thiết kế căn hộ chung cư hướng đến chức năng cộng đồng, các khu vực sinh hoạt cộng đồng được xây dựng ở các hành lang, tầng mái. Mỗi tòa nhà đều có sân vườn rộng rãi, các căn hộ cao cấp có sân vườn riêng.

Căn hộ The Manor Central Park có không gian sống xanh mát nhờ hệ thống công viên cây xanh rộng lớn

The Manor Central Park có 3 loại căn hộ: căn hộ thường có diện tích 43m2 – 131m2, bố trí từ tầng 5 đến 41. Căn hộ sân vườn diện tích 160m2 – 174m2, bố trí từ tầng 4 đến 42. Căn hộ Duplex và Penthouse diện tích “khủng” 181m2 – 219m2. Mỗi căn hộ có 2-5 phòng ngủ, thiết kế khoa học và thẩm mỹ.

Tòa chung cư căn hộ The Manor Central Park có 3 tầng hầm để xe khoa học, 3 tầng tiếp theo là nơi cung cấp các dịch vụ về ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm… Bể bơi đặt ở tầng 3, có view hướng ra quảng trường và công nghiệp. Hệ thống cửa khu vực bể bơi có thể đóng lại khi cần hạn chế gió lùa vào mùa đông.

Chung cư đẳng cấp quốc tế The Manor Central Park sẽ là tổ ấm an cư tuyệt vời cho gia đình bạn. Sở hữu căn hộ The Manor Central Park, bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng mọi không gian tiện ích công cộng rộng lớn của khu đô thị.