Tham quan nhà mẫu dự án vinhomes west point trước khi đầu tư

Dự án vinhomes west point ra đời tiếp nối tiếng vang của chuỗi dự án vinhomes do vingroup phát triển và đầu tư. Với tiếng vang từ những dự án trước đó, vinhomes west point được đánh giá cao về thiết kế ấn tượng, mặt bằng đẹp hứa hẹn sẽ là căn hộ trong mơ của nhiều gia đình. Tham quan nhà mẫu dự án để lựa chọn căn hộ phù hợp là điều cần thiết mà các nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư vinhomes west point đỗ đức dục.

Nhà mẫu dự án vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục được đầu tư và định hướng phát triển bởi vingroup – tập đoàn bất động sản lớn mạnh về cả tiềm lực kinh tế và tầm nhìn mở rộng. Quy mô dự án 2.4 ha, thiết kế xây dựng chỉ chiếm chưa đến 40% diện tích dự án. Dự án với 3 tòa cao ốc cao 39 tầng với diện tích linh hoạt. Diện tích căn hộ từ 54 -129m2/ căn với đầy đủ phòng ốc: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công lớn.

Thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, các căn phòng được bố trí thông minh để tận dụng tối đa diện tích, ánh sáng tự nhiên và gió trời cho không gian sống. Căn hộ được thiết kế theo phong cách châu âu, dựa trên yếu tố phong thủy, cân đối tạo nên sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt. Mỗi căn hộ Vinhomes West Point sẽ sở hữu 1 – 2 ban công tầm nhìn đẹp và thông thoáng cho không gian sống.

Nhà mẫu dự án sẽ giúp khách hàng hình dung được căn hộ vinhomes west point tương lai. Đánh giá được thiết kế và xu hướng nội thất căn hộ từ đó nhận định và đầu tư phù hợp. Đơn vị phân phối vinhomes miền Bắc sẽ hỗ trợ khách hàng xem nhà mẫu và tư vấn chọn căn. Đây là quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn đầu tư vinhomes. Đặc biệt trong đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sẽ được lựa chọn vị trí căn hộ và mặt bằng đẹp nhất trong quỹ căn vinhomes cao cấp.

Lưu ý khi chọn căn hộ nhà ở thương mại

Căn hộ vinhomes west point với thiết kế ấn tượng đón đầu xu hướng nhà ở tương lai, thân thiện môi trường, chuẩn quốc tế. Thiết kế tổng thể dự án được đánh giá cao, nhưng khi chọn căn hộ sẽ ứng với từng khách hàng phù hợp. Bởi vậy việc chọn căn hộ khách hàng còn cần xem xét đến yếu tố phong thủy, tài chính:

  • Lựa chọn hướng căn hộ hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Chọn căn hộ có minh đường mở rộng, tầm nhìn thoáng đãng mang đến vận khí và tài lộc cho chủ nhân căn hộ.
  • Chú ý tránh các căn hộ có cửa chính trực diện căn hộ khác, nơi có nhiều người đi lại sẽ không đảm bảo sự thoải mái và riêng tư cho cuộc sống gia đình.
  • Tránh ban công hướng tây bị hắt nắng, có vật nhọn chỉa vào nhà.
  • Chọn căn hộ với vị trí phù hợp đảm bảo di chuyển sinh hoạt thuận lợi. Nên chọn các tầng cao để đảm bảo giảm thiểu tác động ô nhiễm, tiếng ồn, và sự thông thoáng cho không gian sống. Vị trí lý tưởng cho không gian sống từ tầng 6 – 12.

Với chính sách mua nhà hấp dẫn đợt 1, khách hàng sẽ có cơ hội chọn căn hộ đẹp với vị trí ưng ý nhất. Cùng những hỗ trợ về giá, thanh toán hấp dẫn từ chủ đầu tư. Vinhomes miền Bắc là nhà phân phối chính thức đảm bảo cung cấp cho khách hàng thông tin căn hộ chính xác, kịp thời. Đồng thời hỗ trợ xem nhà mẫu vinhomes west point, tư vấn chọn căn hộ ưng ý, hợp phong thủy nhất cho gia chủ.