Swan park city – vị trí đa kết nối

Nếu bạn có ý định mua một căn hộ thì điều quan tâm đầu tiên là vị trí của căn hộ mới ra sao. Với Swan park city bạn sẽ thấy vị trí đa kết nối này khá tiện ích đối với mọi nhu cầu cuộc sống của bạn. Cùng tìm hiểu về vị trí của Swan park city để thấy nhứng thuận lợi mà đặc khu mang lại.

Khu đô thị Swan Park có địa chỉ nằm tại xã Long Tân và Phú Thạnh, ở vị trí trung của khu đô thị Nhơn Trạch. Đây là vị trí kết nối giao thông thuận lợi với các quận 1, 2, 7, 9 và các khu vực lân cận như Nhà Bè, Vũng Tàu. Từ khu Đông Sài Gòn ở tại Swan Park, bạn có thể kết nối giao thương với nhiều khu vực. Kết hợp với chính sách đa kinh tế, vị trí đa kết nối của khu đô thị sẽ là điểm hấp dẫn nhà đầu tư. Đây là nguyên nhân hàng đầu của vấn đề gia tăng các dịch vụ phát triển.

Vị trí kết nối bằng đường bộ từ khu đô thị Swan Park city

Swan Park Nhơn Trạch nằm ở giữa các tuyến đường chính như cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Bến Lúc – Long Thành. Đây là cao tốc kết nối thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Tây Ninh. Dự kiến trong năm 2021, khi cầu Cát Lái hoàn thiện và đã đi vào hoạt động khi sẽ khiến cho việc di chuyển từ trung tâm Swan Park city đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 20 phút. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi về giao thông đường bộ, khiến cho Swan park tăng nhanh về giá cả trong tương lai gần.

Vị trí kết nối Swan park city bằng đường thủy

Cùng với nỗ lực giảm thiểu ách tắc giao thông đường bộ,  thành phố Hồ Chí minh đã tích cực triển khai hạ tầng giao thông đường thủy. Đây là hình thức di chuyển sẽ được phát huy trong tương lai bởi tính hiện đại của nó. Tại thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai thí điểm xe buýt sông. Dự án này nằm cạnh sông Đồng Nai nên càng thuận lợi để triển khai rộng rãi mô hình này ra cả khu vực. Vì vậy, Swan Park được rất nhiều người quan tâm. Loại hình giao lưu thương mại trở nên nhộn nhịp hơn.

Vị trí kết nối dự án Swan Park bằng đường sắt Metro

Tuyến đường sắt trên cao Metro đang được triển khai đi ngang qua khu đô thị Swan Park. Đây sẽ là cầu nối giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng hơn. Đây là tuyến đường sắt khá hiện đại và kiên cố. Cơ sở hạ tầng được đầu tư là nền tảng cho sự phát triển của đô thị. Kết nối giao thông thuận lợi là một yếu tố then chốt cho mọi tiện ích của cuộc sống.

Vị trí kết nối bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng là sân bay quốc tế lớn nhất Đông Nam Á. Đây là một đòn bẩy giúp cho Đồng Nai phát triển vượt bậc. Khu đô thị Tiện ích swan park đông sài gòn sẽ là nơi thuận lợi để phát triển các dịch vụ trong tương lai. Rõ ràng, vị trí đa kết nối của khu đô thị đã là một điều kiện quyết định tiềm năng phát triển của vùng. Không những nối kết với các khu vực, các vùng miền trong cả nước mà còn có tiềm năng liên kết với bạn bè quốc tế bằng đường hàng không. Điều kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích bất ngờ cho sự phát triển của đất nước.

Dự án Swan park city trong tương lai sẽ là một khu độ thị tầm cỡ và tiện ích bậc nhất Việt Nam. Với vị trí vô cùng thuận lợi ấy, khu đo thị hứa hẹn sẽ có khả năng kết nối với thành phố Hỗ Chí Minh và các vùng phát triển khác của Đông Nam Bộ.