Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tại Qyhora

Bạn đã nghe nói nhiều về công dụng của việc in logo lên mũ bảo hiểm để triển khai quảng cáo cho các DN và bạn cũng muốn tận dụng chiến lược này cho kế hoạch maketing của họ nhưng lại đang băn khoăn tìm nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm đáng tin cậy. lựa chọn nhà máy sản xuất nón bảo hiểm Qyhora chắc chắn là bạn sẽ không tuyệt vọng. tiếp sau đây là Các ưu điểm của Doanh Nghiệp Qyhora được người tiêu dùng thẩm định trong nhiều năm nay.

tiết kiệm ngân sách và chi phí cho quảng cáo

So với sự chi hàng nghìn triệu cho những chiến lược truyền thông online mà chưa chắc đã đem về hiệu quả thì với việc đặt in mũ bảo hiểm để gia công quảng cáo sẽ tiết kiệm ngân sách được khá nhiều giá cả cùng theo đó mang lại hiệu quả quảng cáo cao. không dừng lại ở đó tại Qyhora nếu in logo trên mũ bảo hiểm với con số lớn các bạn sẽ được hưởng nhiều tặng kèm mà nhận mũ với giá tại xưởng.

Qyhora nhiều chương trình khuyến mại cho người mua

Gía thành chênh lệch mỗi chiếc mũ tại mỗi Công Ty khác nhau là rất quan trọng. chỉ cần mỗi chiếc mũ chênh nhau vài ngàn đ thì với hàng ngàn chiếc mũ sản xuất ra Các bạn đã có thể tiết kiệm chi phí được rất nhiều Chi tiêu cho kế hoạch của mình. Khi in chữ lên mũ bảo hiểm tại Qyhora Những chúng ta có thể nhận được mức chi phí khuyến mãi, giá luôn mềm hơn Những đối thủ cạnh tranh.

không lấy phí vận chuyển

Lúc bấy giờ việc luân chuyển tuy không còn là điểm nhưng nếu bạn chọn Qyhora bạn không cần thiết phải lo về Ngân sách giao vận nữa. Nếu ở nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển mũ bảo hiểm đến đúng nơi bạn yêu cầu mà không để xảy ra bất kỳ sai sót nào cả.

tiết kiệm chi phí thiết kế kiến thiết & in ấn mũ bảo hiểm

bình thường với các nơi khác lúc đặt mũ bảo hiểm in logo bạn cần phải trả tiền cho các thiết kế của mình tuy nhiên với Qyhora các bạn sẽ được không tính phí trọn vẹn Những Chi tiêu này. chuyên viên thiết kế kiến thiết của chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị đảm nhận và thiết kế đúng theo ý tưởng quảng cáo của Doanh Nghiệp bạn.

Chất số lượng sản phẩm được đánh giá cao

Hiểu được chất lượng mũ bảo hiểm luôn quan trọng với người tham gia giao thông vận tải & cũng đóng góp tạo thành công cho kế hoạch maketing của DN nên Qyhora luôn chú tâm quan trọng chất lượng trên từng chiếc mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm quảng cáo của Qyhora luôn được kiểm định và đã được tổng cục đáng tin cậy chất lượng cấp thủ tục phép trước lúc cho ra Thị phần. thông thường chiếc mũ bảo hiểm thường có 3 lớp: lớp vỏ mũ được gia công từ nhựa ABS nguyên sinh hạng sang, lớp xốp được éo khẳng định chắc chắn & có thể giảm độ rung khi va chạm, lớp vải trong cùng có độ thấm hút cao tạo nên sự thoải mái cho khách hàng. không chỉ có thế, dây mũ có sự đàn hồi cao, chốt mũ bảo đảm rất có khả năng sử dụng đến 10.000 lần.

tham khảo thêm loại sản phẩm mũ bảo hiểm in logo

ngoài các ưu thế trên khi đặt hàng tại Qyhora chúng tôi luôn hỗ trợ

1 đổi 1 nếu dòng sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường có bị lỗi

với 1 chiếc mũ luôn được bảo hàng hai năm

với những điểm mạnh của công ty sản xuất nón bảo hiểm Qyhora chắc chắn là đã đủ để Các bạn tín nhiệm chọn lựa chúng tôi là cong ty san xuat mu bao hiem cho kế hoạch quảng cáo của mình. Để đặt đơn hàng Những bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 0969064846 chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi mẫu và báo giá đến cho những bạn. không chỉ có vậy, Những bạn cũng có thể trực tiếp đến Địa chỉ cửa hàng Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P 2, Q8, TP.Hồ Chí Minh để chúng tôi có khả năng thiết kế kiến thiết Những mẫu logo theo như đúng ý tưởng quảng cáo của Doanh Nghiệp bạn.