Sân bóng Đại học Nông Lâm Thái Nguyên – nơi rèn luyện và giải trí tuyệt vời của giảng viên và sinh viên

Nằm trong top các trường Đại học hàng đầu của cả nước không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn ở quy mô, cơ sở vật chất và môi trường giải trí. Nếu bạn đã đến thăm quan ngôi trường này hẳn sẽ hoàn toàn bất ngờ và hài lòng với hệ thống cụm sân bóng Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sân cỏ được đầu tư xây dựng công phu, hoành tráng là nơi rèn luyện thể thao và giải trí tuyệt vời của giảng viên và sinh viên trong trường.

Sân cỏ nhân tạo ĐHNL Thái Nguyên đẹp và chất lượng

Vài nét về sân bóng đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Mô hình sân cỏ nhân tạo mini xuất hiện nhiều năm trở lại đây và rất được các tỉnh thành nhân rộng. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng bắt đầu xây dựng các sân cỏ này nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và rèn luyện thể lực của sinh viên cán bộ trường. Trước đây, mặc dù có yêu thích môn thể thao vua nhưng sinh viên, học viên không có nơi để chơi. Nhưng với sự xuất hiện của sân bóng, sinh viên không cần đi xa, không mất tiền thuê địa điểm đã có thể có những giờ giải lao và rèn luyện cơ thể rồi.

Cụm sân bóng tại đây được đánh giá là hệ thống sân cỏ có quy mô đầu tư tốt nhất tại Đại học Thái Nguyên nói riêng và cả thành phố Thái Nguyên nói chung. Toàn bộ cụm sân được thiết kế từ cỏ nhân tạo loại PTN – X- 16 có chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Diện tích 30m x50m đáp ứng số lượng người chơi của đội bóng sinh viên. Đây cũng là địa điểm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, lễ kỉ niệm và hội trại của trường. Trong một số bộ ảnh kỉ yếu, lưu niệm, giới thiệu về trường, hình ảnh sân bóng hiện lên hoành tráng, rộng lớn và cực kì thân thiện.

Sân bóng, nơi rèn luyện và giải trí của cán bộ sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Bóng đá là môn thể thao đồng đội tuyệt vời được nhiều người yêu thích nhất thế giới. Các cán bộ giảng viên và học viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng vậy. Sân bóng là nơi tiến hành những giải đấu bóng đá hấp dẫn cho sinh viên các khoa, ngành trong trường. Đây cũng được chọn là nơi giao lưu, gặp gỡ và có các trận đấu giao hữu giữa các trường đại học với nhau.

Sau mỗi giờ học căng thẳng hoặc ngày nghỉ, sân bóng Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chính là nơi tập trung, gặp mặt và rèn luyện thể thao của sinh viên, giảng viên trường. Thử tưởng tượng, ngày nghỉ, bạn thức dậy và cùng bạn bè đá một vài hiệp hoặc chơi các môn thể thao trên sân cỏ như cầu lông, bóng rổ, chạy… tại đây. Chắc chắn bạn không chỉ được rèn luyện cơ thể mà còn có những phút giây thư giãn bên những người thân yêu.

Đặc biệt, việc xây dựng và đi vào hoạt động của cụm sân cỏ mini nhân tạo còn góp phần tăng cường chất lượng cuộc sống của người dân và hạn chế các tệ nạn xã hội. Thái Nguyên luôn nằm trong tốp đầu những địa điểm có nhiều tệ nạn xã hội nhất như ma túy, mại dâm, cướp giật… Tuy nhiên, với sự xuất hiện các sân cỏ của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thì tình hình khu vực này có nhiều thay đổi.

Đây là nơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe của sinh viên và cán bộ giảng viên

Thay vì đốt thời giờ vào chơi game online, hay rượu bia, thậm chí là ma túy thì sinh viên đến các sân cỏ để chơi bóng và giao lưu thể thao. Người dân và các cầu thủ nghiệp dư đủ mọi thành phần cũng có cơ hội được tiếp cận với sân cỏ nhân tạo sinh viên này.

Sân bóng Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được đánh giá là sân bóng chất lượng, đẹp và rất có ý nghĩa đối với học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học tập và trưởng thành tại ngôi trường này, bạn chắc chắn không thể nào quên được sân bóng. Vì đó là nơi diễn ra những kỉ niệm, nơi giao lưu và rèn luyện sức khỏe tuyệt vời khi còn dưới mái trường đại học.