quá trình đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

từ rất lâu chiếc mũ bảo hiểm đã trở nên không xa lạ với mỗi người & là đồ đạc bắt buộc từng người phải có khi tham gia giao thông vận tải. không chỉ là giúp đối phó với các chú cảnh sát mà chiếc nón bảo hiểm còn là đồ đạc bảo đảm cho đầu và cổ của tất cả chúng ta luôn luôn được đáng tin cậy. thời buổi này, chiếc nón bảo hiểm còn được những Doanh Nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng. Qyhora cũng là 1 trong các công ty sản xuất nón bảo hiểm tại tphcm được các DN tin tưởng chọn lựa để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu. nếu mà chưa thực sự hiểu về quy trình đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora thì nội dung bài viết tiếp sau đây chúng tôi xin hướng dẫn mỗi cá nhân tiến trình thật cụ thể.

quá trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

Bước 1: Gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến hotline 0969064846 để được các chuyên viên của Qyhora support chi tiết. không những thế, Những bạn có thể lựa chọn chat liên đới với đội ngũ tư vấn của chúng tôi trên trang web http://www.qyhora.com

Bước 2: sau khi đã được tư vấn & lựa chọn được mẫu mũ bảo hiểm thích hợp bạn sẽ tiến hàng phân phối Các tin tức cho Qyhora như:

+ Tên của người liên hệ, làm việc liên đới, số điện thoại cảm ứng & ADD của Công Ty bạn.

+ Mẫu mũ bảo hiểm bạn đã chọn

+ con số, kích thước mũ bảo hiểm bạn phải đặt cho Công Ty

+ tiếp theo bạn cần phải đáp ứng màu sắc, logo Công Ty, Thông tin cần in lên mũ bảo hiểm.

Bước 3: sau lúc đã nhận Thông tin chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn nhanh nhất có thể, cùng theo đó người mua sẽ tiến hành cũng cấp mẫu maket & làm giá cụ thể chi tiết.

Bước 4: sau lúc được khách hàng duyệt & ưng thuận chúng tôi sẽ tiến hàng sản xuất loại sản phẩm. tùy theo mỗi đơn hàng chúng tôi sẽ ship hàng đúng hẹn. trung bình là từ 7-10 ngày người tiêu dùng đã có thể nhận được dòng sản phẩm. trong thời gian sản xuất chúng tôi sẽ chụp hình gửi trước mẫu để khách hàng duyệt.

Nguyên Nhân nên chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm Qyhor

Qyhora với đội ngũ công chuyên viên tay nghề cứng, giàu kinh nghiệm cùng Những công nghệ tiên tiến sản xuất hiện thêm đại tiên tiến và phát triển có thể làm hài lòng mọi khách hàng. in nón bảo hiểm giá rẻ của Qyhora đều là Những mẫu sản phẩm đạt chất lượng như:

– Vỏ mũ làm từ nhựa ABS rất có thể chống va đạp chống xuyên thủng rất chất lượng

– Lớp xốp để bảo đảm đầu luôn đủ độ dày theo chuẩn mức của sở giao thông

– Lớp vải lót bên trong cùng thường là Các loại vải rất có khả năng thấm hút tốt, tạo nên sự dễ chịu cho người sử dụng

– Sơn công nghệ cao có khả năng chống ăn mòn, bạc màu tốt cùng theo đó tạo độ bóng sáng theo thời hạn.

– Dây mũ & chốt luôn chắc & bền theo thời gian.

với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại mũ bảo hiểm chất lượng chúng tôi khẳng định rất có khả năng làm hài lòng người mua. Để đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu hãy liên hệ đến Hỗ trợ tư vấn 0969064846 hoặc trực tiếp đến công sở của Qyhora tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P 2, Q8, TP. Hồ Chí Minh để liên đới tham khảo Các mẫu mũ bảo hiểm khác biệt và chất lượng ở Công Ty chúng tôi