Kinh nghiệm mua máy ép kính cũ

Bạn muốn đầu tư một bộ máy ép kính điện thoại để phục vụ công việc. Nhưng bạn không có nhiều kinh phí cho một bộ máy nhập khẩu mới. Mua máy ép kính cũ là lựa chọn hàng đầu lúc này. Làm sao để mua được bộ máy cũ “ngon lành”? Đâu là nơi bán máy ép kính điện thoại cũ chuẩn chất lượng cho bạn yên tâm sử dụng? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây!

  1. Không nên mua máy ép kính cũ khi nào?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm địa chỉ bán máy ép kính nói chung và máy cũ nói riêng. Khi mua máy mới bạn phải đổi mặt với nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Khi mua máy cũ cũng vậy. Nhiều cơ sở kinh doanh bất tín tự chế máy ép kính và bán ra thị trường với “danh nghĩa” máy mới sản xuất hoặc máy nhập khẩu cũ.

Những sản phẩm này không được kiểm nghiệm và chứng nhận. Chúng được chắp vá từ những linh kiện không rõ nguồn gốc. Vì thế trong quá trình hoạt động, các linh kiện có thể không phối hợp nhịp nhàng với nhau. Sản phẩm cần ép kính có thể bị lỗi hoặc bị hỏng. Thiết bị cũng nhanh chóng hỏng hóc và bị “vứt xó”.

Tốt nhất, bạn không nên mua máy ép kính cũ khi biết đó là hàng dựng, hàng gia công, hàng tự chế với những linh kiện “lủng củng”, chắp vá. Bạn cũng không nên mua máy cũ từ một cá nhân “vu vơ” nào đó rao bán trên mạng. Họ không chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối và cung cấp sản phẩm này nên chắc chắn không thể đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm cho bạn.

Khi mua máy ép kính điện thoại cũ, bạn nên lưu ý đến thời gian bảo hành sản phẩm

  1. Kinh nghiệm chọn máy ép kính cũ

Chọn mua ở địa chỉ bán máy ép kính chuyên nghiệp

Bạn sẽ không khó khăn để tìm thấy một cá nhân hay đơn vị bán máy ép kính cũ. Có thể họ mua máy về dùng một thời gian rồi thanh lý lại. Có thể họ là cửa hàng chuyên bán các loại máy ép kính. Nhưng nhất định, bạn chỉ nên mua hàng ở địa chỉ bán máy ép kính chuyên nghiệp. Ở đây, các bộ máy ép kính cũ đã được chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ thợ lành nghề. Ở đây, bạn có nhiều lựa chọn hơn. Cơ hội sở hữu một bộ máy ép cũ nhưng vẫn hoạt động “ngon lành” sẽ cao hơn.

Thời hạn bảo hành càng dài càng tốt

Giống như các loại máy ép kính mới, nếu mua máy cũ ở địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nhất định. Khi mua máy ép kính điện thoại cũ bạn nên chọn những máy có thời hạn bảo hành càng dài càng tốt. Điều này vừa chứng tỏ chất lượng máy, vừa đảm bảo quyền lợi cho bạn. Tùy theo từng địa chỉ cung cấp, bạn sẽ được đổi một chiếc máy mới hoặc sửa chữa miễn phí nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào trong thời gian bảo hành.

Chỉ nên mua máy có nguồn gốc nhập khẩu

Các chuyên gia của chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua máy nhập khẩu nếu mua máy mới. Và khi mua máy cũ cũng vậy. Các loại máy ép điện thoại nhập khẩu bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn máy gia công hay hàng dựng tại Việt Nam. Vì vậy máy nhập khẩu cũ cũng sẽ tốt hơn hàng gia công cũ.

Bạn nên đọc kỹ những kinh nghiệm này khi mua máy ép kính cũ

Không thể tránh được hiện tượng nhiều cơ sở thiếu uy tín lắp ráp những linh kiện rẻ tiền vào trong bộ vỏ của máy nhập khẩu cũ để lừa người mua hàng. Tốt nhất bạn nên tìm địa chỉ uy tín nếu muốn tránh tình trạng đó. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0965. 858. 678 để được hướng dẫn chọn mua máy ép kính điện thoại cũ tốt nhất.