Hướng dẫn cách chọn cửa chống cháy phù hợp với mọi không gian

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy của khách hàng ngày càng tăng cao, có nhiều loại cửa thép chống cháy của nhiều đơn vị khác nhau như cửa chống cháy, trần chống cháy, kính chống cháy… tâm lý chung của khách hàng là chọn được sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Để giúp khách hàng mua được sản phẩm như ý muốn, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm để quý khách chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chọn cửa thép chống cháy có cấp độ như thế nào?

Hiện nay cửa thép chống cháy có nhiều cấp độ cháy khác nhau, được sử dụng phổ biến là cửa thép chống cháy 60 phút hoặc 120 phút theo tiêu chuẩn chống cháy của những nước phát triển. Cấp độ chống cháy tùy thuộc vào từng loại cửa.

Cửa thép chống cháy 60 phút có độ dày tùy theo độ dày của tường, các nhà sản xuất đưa ra để phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư. Để sản phẩm luôn được bền lâu người sử dụng có thể mạ kẽm, có nhiều nhà sản xuất đã hạ giá thành thấp, sử dụng thép có độ dày mỏng hoặc những loại thép không đảm bảo.

Tùy vào từng loại, càng có độ dày cửa càng có thời gian chống cháy cao hơn, đối với cửa chống cháy 90 phút có thép cánh là 1mm và 120 phút là 1,2mm, chính vì vậy khách hàng mua hàng cần chú ý đến những điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn, tiền mất, chất lượng không được như ý muốn.

Lựa chọn cửa có chất lượng đảm bảo phù hợp với mọi không gian

Bên trong của cánh cửa galaxy được được sử dụng miếng cách nhiệt, chống cháy an toàn hiệu quả, giúp cho bề mặt của cửa phẳng sau khi ép keo, có khả năng chống cháy tốt được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Theo nhiều khả năng đám cháy không thể cháy vào trong theo thời gian chống cháy đã được thử nghiệm.

Có nhiều nơi, nhiều đơn vị sử dụng loại cửa sắt chống cháy này, khách hàng chư biết cách sử dụng hãy liên hệ hoặc truy cập vào website https://kimkhisonmy.vn/ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Đố chân inox, nhiều người thường không để ý đến đố chân này, có thể do nhà cung cấp không tư vấn, hoặc cảm thấy vướng víu nên không làm, đó chân rất quan trọng khi sử dụng cửa chống cháy. Vì có rất nhiều trường hợp chết ngạt vì khói chứ không phải vì lửa, vì vậy đố chân này giúp ngăn khói từ khu vực này đến khu vực khác, nó còn giúp phòng cháy chữa cháy khi bơm khí vào giữ được khí và dập lửa nhanh hơn, có nhiều loại cửa có khả năng cách âm tốt.

Ron ngăn khói chống ồn là một trong những vật liệu không thể thiếu trong cửa chống cháy, khi cháy ron này sẽ nở ra để làm khít cánh cửa và khung ngăn báo khỏi. Có nhiều công ty cạnh tranh nhau không dùng ron này hoặc có dùng cũng không đảm bảo chất lượng.

Hiện nay cửa chống cháy có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, cửa thường được sử dụng sơn tĩnh điện hoặc sơn epoxy, nếu sơn không tốt khiến cho cửa dễ bị bong tróc hoặc do thép không đảm bảo cũng khiến cho lớp sơn không bám vào lâu được. Sử dụng một thời gian cửa nhanh chóng bị bong tróc, nhiều trường hợp cửa chưa đi vào sử dụng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống cháy cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống cháy hay những sản phẩm thiết bị kim khí khác hãy đến với Kim Khí Sơn Mỹ, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa chống cháy, cầu thông gió, ống thu rác… Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.