Giá thực phẩm chức năng Herbalife

Thực phẩm chức năng Herbalife xuất xứ từ Mỹ, được nghiên cứu và sản xuất vì sức khỏe cộng đồng và hướng tới việc sử dụng lâu dài nên giá thành sản phẩm luôn được bán với giá thấp nhất có thể. Người tiêu dùng có thể sử dụng lâu dài trong cuộc sống của mình để cần bằng dưỡng chất cho cơ thể và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh mà không cần phải lo đến giá thành. Bởi giá thuc pham chuc nang Herbalife khá là “dễ thở”

Thực phẩm chức năng Herbalife gồm những sản phẩm nào?

Herbalife có nguồn gốc từ Mỹ, được nhập khẩu chính hãng và được Bộ Y Tế Việt Nam cũng như nhiều tổ chức Y tế thế giới công nhận là thực phẩm chức năng chất lượng cao. Sản phẩm Herbalife được bày bán trên 90 quốc gia khác nhau với rất nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như:

  • Nhóm sản phẩm Herbalife kiểm soát – giảm cân
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa

Giá thực phẩm chức năng Herbalife như thế nào

  • Herbalife F1 giảm cân, Herbalife Shake Healthy, sữa Herbalife công thức F1 có giá 400 nghìn đồng. Sản phẩm cung cấp Vitamin và các khoáng chất, Protein cho cơ thể. Giàu chất xơ và có thể thay thế bữa ăn giúp cơ thể ít hấp thu calo, giảm cân hiệu quả.
  • Vitamin Herbalife Multi Vitamin Complex Herbalife F2 hỗn hợp công thức F2 có giá từ 170 nghìn đồng. Loại sản phẩm này giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cuộc sống hàng ngày của người sử dụng, có nguồn gốc từ thiên nhiên.
  • Personalized Protein Powder Herbalife F3 Sữa bột Herbalife công thức 3 có giá từ 400 nghìn đồng. Cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa, chứa toàn bộ 9 axit amin cần thiết. Đặc biệt, giúp duy trì cơ bắp săn chắc cho cơ thể và hỗ trợ giảm cân, giảm béo hiệu quả. Xem chi tiết sản phẩm.
  • Trà Herbalife Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Herbal Tea Concentrate có giá từ 350 nghìn đồng. Sản phẩm nằm trong chương trình kiểm soát cân nặng tối ưu của Herbalife, giúp cơ thể tỉnh táo, tăng dường sự tập trung và năng lượng suốt ngày dài.

Có nên tin dùng sản phẩm Herbalife

Vừa được chứng nhận của các tổ chức y tế thế giới, lại được hàng triệu người tiêu dùng bình chọn. Bạn chẳng có lý do nào để bỏ qua sản phẩm này cả. Nếu quá bận công việc hàng ngày và không có thời gian để cân bằng dinh dưỡng cho gia đình. Hoặc muốn giảm cân mà không có thời gian để tập luyện và lên chế độ ăn kiêng cho mình, thì các thực phẩm chức năng Herbalife chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm Herbalife đang có nhiều chi nhánh và câu lạc bộ trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, tư vấn viên và các trang mạng xã hội. Nếu sử dụng lâu dài và trở thành thành viên của Herbalife bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giá sản phẩm cũng rẻ hơn giúp bạn có thể đồng hành lâu dài cùng những thực phẩm chức năng này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng nhất