Đất nền Phú Quốc dù hết sốt nhưng vẫn hứa hẹn giá cao

Trải qua cơn sốt đất, tình hình giao dịch đất nền Phú Quốc giá rẻ có vẻ chậm lại, nhưng thực tế thị trường này vẫn chưa bao giờ hết sốt và hứa hẹn giá vẫn cao và tăng dần trong tương lai, mang đến cơ hội đầu tư tốt cho những ai có dòng vốn đổ vào bất động sản.

  1. Giá trị Đất nền Phú Quốc gắn liền với giá trị du lịch

Bất động sản du lịch là khái niệm được sử dụng cho những mô hình bất động sản phục vụ du lịch, ví dụ như shophouse, nhà nghỉ, khách sạn, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Và thực tế đã cho thấy các loại hình này đang cực kì khan hàng tại Phú Quốc.

Kết quả hình ảnh cho đất nền phú quốc giá rẻ

Đất nền Phú Quốc giá rẻ hạ nhiệt nhưng vẫn sôi động tại những dự án uy tín

Sở hữu đất nền Phú Quốc giá rẻ đang là mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư trong nước. Mục đích không chỉ đơn giản là sở hữu nền đất có giá trị tăng cao theo thời gian, mà chính yếu bởi bất động sản ở đây luôn gắn liền với giá trị du lịch. Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng du lịch tại đảo Ngọc Phú Quốc lại có rất nhiều dấu hiệu khởi sắc rực rỡ, và nơi đây đang là một trong những thiên đường biển đảo thu hút khách du lịch trong ngoài nước, vượt xa cả những khu du lịch biển nổi tiếng như Đà Nẵng hay Nha Trang.

Chính vì vậy, đất nền phú Quốc sẽ hữu dụng trong việc kiến tạo thành các công trình phục vụ du lịch. Đơn giản thì hàng quán, cầu kì hơn thì các mô hình nghỉ dưỡng. Điều đáng nói là, Phú Quốc cũng đang là nơi mà các đại gia bất động sản nhắm tới, với mong muốn sở hữu một nền đất đủ rộng để xây biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cho riêng mình.

Chính vì những lẽ đó, mặc dù đã qua cơn sốt, đất nền Phú Quốc giá rẻ dù có dấu hiệu đi ngang nhưng không có nghĩa là giá giảm xuống. Những tín hiệu vui từ thị trường cho thấy đây vẫn là một nơi đáng đến từng xu để xuống tiền đầu tư.

  1. Tương lai đất nền Phú Quốc giá rẻ những năm tới

Một điều nữa để nhà đầu tư có thể tự tin vào thị trường đất nền Phú Quốc giá rẻ, đó chính là tiềm năng phát triển của đảo ngọc trong tương lai gần.

Hình ảnh có liên quan

Đất nền Phú Quốc giá rẻ vị trí tốt gần biển luôn có sức thanh khoản cao

Theo đó, việc trở thành đặc khu kinh tế sẽ chỉ là chuyện một sớm một chiều. Và khi đó, giá trị bất động sản nơi đây sẽ có bước nhảy vọt về giá lên đến 5-7 lần so với hiện tại cũng là điều có thể tiên lượng được. Vì xét theo hiện trạng, quỹ đất đẹp ở Phú Quốc không nhiều, do đó nếu những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn đều đang cố chọn mua những lô đẹp nhất và sẵn hàng chờ đến công cuộc thay da đổi thịt tại Phú Quốc để tạo ra lợi nhuận khủng cho mình.

Cuộc đua tìm kiếm những quỹ đất đẹp của đất nền Phú Quốc giá rẻ vẫn đang diễn ra âm thầm nhưng vô cùng sôi động. Tuy nhiên, trước khi xuống tiền, thiết nghĩ các nhà đầu tư nên cân nhắc chọn lựa những sản phẩm an toàn, không nằm trong diện quy hoạch cũng như tính pháp lý của sản phẩm. Tốt nhất, nên cân nhắc chọn lựa những dự án uy tín được phê duyệt của nhà nước như Kappel Land, Vingroup, Sungroup…để đảm bảo sự an toàn cho công việc đầu tư của mình.

Nguồn: http://www.kappelland.com.vn/