CÁCH LỰA CHỌN XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục cho nhân viên đã trở thành trào lưu phổ biến. Cho nên việc lựa chọn tìm xuong may ao thun dong phuc uy tín là điều rất đáng được quan tâm.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Trong thực tế, việc chọn được một xưởng may đồng phục hay xưởng may balo không phải là điều dễ dàng, đặc biệt khi bạn không am hiểu về ngành nghề may mặc, thời trang. Đối với người không biết gì về các loại vải và các kĩ thuật dệt, cũng như các phương pháp in áo thì quả thật là khó khăn khi phân biệt chất lượng tốt xấu, hàng thật giả.

Chỉ riêng đối với việc chọn vải đã có tới không dưới 100 loại vải khiến cho bạn băn khoăn và thắc mắc là không biết mình nên chọn loại vải nào để may áo đồng phục? Và liệu rằng, khi mình không hề có bất kì một chút kinh nghiệm nào, thì liệu các công ty, xưởng may có lừa gạt và giở chiêu trò với mình không.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Nắm bắt được những băn khoăn trăn trở đó của quý khách hàng. Đồng phục Hưng Phú xin chia sẽ vài tiêu chí để bạn lựa chọn được một xưởng may cung cấp áo thun đồng phục chất lượng.

  • Xưởng may có đội ngũ công nhân lành nghề, tỉ mỉ, nhiều kinh nghiệm. Có ý thức tốt, có trách nhiệm trong công việc của mình. Điều này sẽ đảm bảo những chiếc áo được gia công cẩn thận, không bị lỗi và có chất lượng đồng đều.

  • Có cơ sở vật chất tốt, Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đai nhằm phục vụ sản xuất. Một xưởng may có trang bị máy móc hiện đại và đầy đủ, cho thấy năng lực sản xuất của xưởng cao và có thể sản xuất một lượng lớn hàng trong một khoảng thời gian ngắn, qua đó cũng là dấu hiệu giúp giảm thiểu rủi ro đơn hàng của bạn bị trễ thời hạn

  • Mẫu mã thiết kế thường xuyên được cập nhật đa dạng, theo xu hướng thị trường. Bạn sẽ không muốn nhận được những mẫu áo thun đồng phục lỗi thời, lỗi mốt. Do vậy, mẫu mã update cũng là một trong những tiêu chí bạn nên cân nhắc.

  • Cung cách phục vụ, tư vấn của các cán bộ tư vấn tốt, tận tình,luôn biết cách làm hài lòng khách hàng

  • Xưởng may sử dụng loại vải may đồng phục chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.

  • Xem qua các thiết kế đồng phục hoặc sản phẩm may cho các công ty khách hàng trước.

  • Giá cả phải đi cùng chất lượng: Rẻ thì không chắc tốt, cao quá cũng không hay.

  • Loại mực in mà xưởng may sử dụng phải sắc nét, giặt không phai thì mới tốt.

  • Cách phối màu của xưởng may phải tinh tế, phù hợp công việc và thương hiệu công ty

Việc lựa chọn đươc xưởng may áo thun đồng phục uy tín, sẽ tạo ra được những bộ đồng phục đẹp, bền, thể hiện đượng thương hiệu của công ty. Đồng phục sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho công ty bạn.