Cách chọn tầng chung cư The K Park Văn Phú phù hợp với tuổi của bạn

Với những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư The K Park Văn Phú, bạn đang muốn chọn cho mình một căn hộ tại đây để xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn tầng nào tại dự án The K park Văn Phú để có phong thủy tốt và phù hợp với tuổi của bạn thì hãy tham khảo thêm bài viết ở dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn căn hộ chung cư The K Park Văn Phú một cách chuẩn xác nhất.

1. Vài nét về phong thủy của chung cư The K Park Văn Phú

– Thuyết tam tài của Phương Đông phong thủy gồm “Thiên, Địa, Nhân”, tức là thiên mệnh, địa mệnh và nhân mệnh. Thiên mệnh là cái chúng ta không thể quyết định được, mỗi người một số mệnh hay số phận; Nhân mệnh được quyết định bởi sự cố gắng của chúng ta; Địa mệnh bao gồm mảnh đất là môi trường xung quanh, khoảng thời gian chúng ta vào gồm cả môi trường sống.

– Điểm quan trọng của phong thủy khi chọn mua một căn nhà chính là khi mình tới xem nhà mình cảm thấy thích. Trong tâm trí và bản năng cảm nhận được căn nhà đó phong thủy bởi con người luôn hòa hợp với thiên nhiên. Thích là mấu chốt quyết định điểm quan trọng nhất trong phong thủy.

– Sau khi đã thích chung ta mới có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về hướng, và với chung cư The K Park hướng tốt nhất là Tây Nam, Đông Bắc hay hướng Bắc.

– Hướng Bắc và hướng Nam là hướng tạo phúc đức, sẽ giúp mang đến tài lộc viên mãn và của cải vật chất cho gia chủ.

– Hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc lại mang đến sinh khí, mang lại sự từ bi tài lộc cũng như giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

2. Cách chọn tầng tại chung cư The K Park Văn Phú phù hợp với tuổi của bạn.

– Dự án The K Park Văn Phú gồm 3 tòa căn hộ cao lần lượt 23, 25 và 27 tầng, có tầng hầm gửi xe liên thông giữa 3 tòa. Sau khi hoàn thiện dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 951 căn hộ chất lượng cao với đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, khu tập gym, siêu thị, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng…Bạn có thể chọn tầng cho căn hộ của mình để có phong thủy tốt nhất theo cách sau:

+ Nếu bạn thuộc cung Chấn, cung Tốn thuộc khí Mộc thì nên chọn tầng 3-8-13.

+ Nếu bạn thuộc cung Càn, cung Đoài thuộc khí Kim thì nên chọn tầng 4-9-14-19-24.

+ Nếu bạn thuộc cung Ly, Khí Hoả thì nên chọn tầng 2-7-12.

+ Nếu bạn thuộc cung Khôn, cun Cấn thuộc khí Thổ thì nên chọn tầng 5-10-15-20-25.

– Theo phong thủy lâu đời, trong ngôi nhà tại các khu vực đất sẽ tạo ra năng lượng tích cực nếu đặt đúng chỗ. Do vậy trong gia đình mình ai làm ra nhiều tài lộc, ai là trụ cột thì theo hướng người đó (không quan tâm chồng hay vợ). Vì khi chồng tốt thì vợ cũng tốt và ngược lại.

Trên đây là cách chọn tầng căn hộ tại chung cư The K Park Văn Phú phù hợp với tuổi để có phong thủy tốt nhất cho căn hộ của bạn. Bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một mái ấm lý tưởng ở nơi đây nhé.