Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế

Choáng với 3 vòng khổng lồ của em dâu nhà Kim Kardashian

Kim Kardashian vẫn đẹp hấp dẫn sau tai nạn thất kinh

“Công thần Chanel”: Kim Kardashian bị cướp vì thích khoe của

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 1

Khloe Kardashian giờ đây nóng bỏng và lừng danh chẳng kém gì chị gái

Khloe Kardashian, một trong hai cô em gái cùng cha cùng mẹ của Kim siêu vòng ba giờ đây cũng lừng danh chẳng kém gì chị gái mình. Sự lừng danh của cô đến từ kỹ năng kinh doanh thời trang không thua bất kỳ một doanh nhân thứ thiệt nào, đến từ thân hình đẫy đà nóng bỏng đã trở thành một thương hiệu của nhà Kardashian, và đến từ cả những hình ảnh hay video tập dượt đẫm mồ hôi trong phòng gym mà cô thường xuyên san sẻ.

Giờ đây, Khloe Kardashian thường xuyên hình thành với những bộ trang phục nếu không thiếu vải thì cũng ôm sát để khoe đường cong một cách đầy tự tín. Song ít ai biết rằng, cô đã từng là một cô vịt béo ú và xấu xí, đầy tự ti vì luôn bị người ta chê cười về sự kém tuyệt vời của mình.

Người ta thường nói với tôi rằng tôi không bao giờ có thể đạt được kích tấc như tôi hằng ước mong, cũng không bao giờ dễ nhìn theo cách mà tôi đã muốn. Và tôi khởi đầu tin những lời họ nói là sự thật”, ngôi sao truyền hình thực tiễn san sẻ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 2

Khloe từng là một cô vịt béo và không mấy dễ nhìn trong dĩ vãng

Nhưng rồi một ngày kia, có một ngôn ngữ tự sâu bên trong bảo với tôi rằng đừng để người khác áp đặt nghĩ suy của họ lên tôi”.

Vậy là, cô nàng đến phòng gym, tập dượt hùng hục mỗi ngày, mỗi giờ để xóa tan tự ti về thân hình sồ sề, cũng như để chứng minh cho người đời thấy, cô có thể làm được mọi thứ, chỉ cần cô đích thực kiên tâm.

Cánh tay từng là phần thân thể ám ảnh tôi nhất. Chúng béo, chảy xệ và hoàn toàn không có tí cấu trúc hay độ săn chắc nào. Nhưng giờ thì tôi đã tự tín khoe hai cánh tay của mình, giống như một chiến tích vậy. Bạn có thể cảm thấy hơi ngây ngô nhưng đích thực là tôi đã rất khó nhọc để có được cảm giác dễ chịu khi mặc áo thun hoặc áo hai dây như ở thời điểm ngày nay”.

Những ngày đầu đến phòng gym, em gái của Kim cho biết mình cũng như nhiều người khác, thuyệt vọng vì thấy không đạt được kết quả lập tức.

Tôi vẫn nhớ vào tuần trước hết khởi đầu tập dượt, tôi đã rất chán nản khi thấy vóc dáng của mình chẳng mảy may đổi thay. Tôi cũng biết là nếu quá dễ ợt thì ai cũng sẽ có được thân hình trong mơ, nhưng quả tình, nó tốn công sức và cả thời kì hơi tôi tưởng”.

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 3

Nhờ siêng năng tập tành, cô đã giảm được 18kg và chiếm hữu thân hình săn chắc đáng mong ước

Ngôi sao 32 tuổi cũng trải lòng rằng mình đã trải qua quãng thời kì đầy mồ hôi và nước mắt mới có được thân hình như ngày nay sau khi đã giảm đến 40Ibs (khoảng 18kg). Đối với cô, đó chính là phần thưởng hoành tráng nhất, dẫu phần thưởng ấy phải đánh đổi bằng những giờ khắc mài miệt trong phòng gym.

Năm 2015, những dư chấn sau cuộc chia tay với cựu ngôi sao NBA Lamar Odom và vụ chồng cũ nguy kịch vì dùng thuốc quá liều đã thôi thúc Khloe Kardashian xuất bản cuốn sách Strong Looks Better Naked, san sẻ về những trải nghiệm khi chiếm hữu một thân thể hoàn toàn mới cùng một lối sống lành mạnh.

Ngoài tập dượt siêng năng và viết sách để truyền ngẫu hứng đến mọi người, em gái Kim còn tham dự một show thực tiễn với tên gọi Revenge Bodies, chuẩn y người chơi dùng sự trợ giúp của một HLV thể hình cùng một stylist để tạo ra sự đổi thay từ dung mạo cho đến thể chất.

Khloe cũng khiến người khác phải nể phục khi mở bán thương hiệu denim riêng mang tên Good American, thu về 1 triệu USD (khoảng hơn 22 tỷ đồng) ngay trong ngày đầu lên kệ.

Có vẻ như cùng với thân hình đạt chuẩn, sắc lên hương, người ta cũng sẽ thuận buồm xuôi gió hơn trong những góc cạnh khác thì phải!

Cùng ngắm một số hình ảnh nóng bỏng và đầy tự tín khác của Khloe trong thân hình mới:

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 4

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 5

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 6

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 7

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 8

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 9

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 10

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 11

Bây giờ quá đẹp nhưng mấy ai biết em gái cô Kim từng tự ti thế - 12